Có thể cụm từ cv online rất quen thuộc với mọi người, tuy nhiên cụm từ cv online pdf thì không phải ai cũng biết về nó. Ngay sau đây Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm cv online pdf là gì?

CV online pdf là gì ?

CV online pdf là một dạng cv được tạo và tải bằng công cụ online và được định dạng file pdf. Việc định dạng pdf giúp cv tránh được các lỗi như định dạng phông chữ, hay gửi file đến emaiL, nhà tuyển dụng có thể xem trực tiếp. Những mẫu cv online pdf giúp cv của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Hiện nay không khó để chúng ta tìm một mẫu cv online, bạn chỉ cần lên mạng thực hiện tìm kiếm với từ khóa tạo cv online vài giây sau là có hàng trăm kết quả hiển thị. Tuy nhiên, để có một cv online pdf chuẩn và đẹp nhất thì chỉ có timviec365.vn.

Không chỉ được tạo và tải miễn phí các mẫu cv online pdf mà ở timviec365.vn còn cung cấp rất nhiều chức năng hữu ích hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm việc của bạn như:

Như chức năng so sánh, tra cứu lương : giúp ứng viên biết được mức lương trung bình đối với vị trí bạn đang ứng tuyển được đang được các công ty khác trả với mức lương bao nhiêu.

Chức năng tìm việc làm, tìm ứng viên quanh đây : giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng tìm được việc làm và ứng viên gần nhất với mình.

hướng dẫn tạo và tải mẫu cv online pdf

Tạo và tải các mẫu đơn, thư xin việc chuẩn miễn phí định dạng pdf.

Hướng dẫn tạo và tải cv online pdf tại timviec365.vn

Bước 1 : Truy cập vào trang chủ timviec365.vn

Sau đó chọn danh mục Hồ sơ xin việc , tiếp đó chọn CV xin việc.

Bước 2 : Đăng ký/đăng nhập

Đăng ký và đăng nhập tài khoản để có thể tạo cv online pdf

Bước 3 : Bắt đầu tạo

Bạn chọn lựa một mẫu cv ưng ý và bấm bắt đầu chọn

Bước 4 : Lưu tải cv online pdf

Tất cả các cv xin việc ctaij timviec365.vn đã được mặc định sẵn dưới dạng pdf vì vậy bạn chỉ cần chọn và lưu mẫu cv là bạn đã có thể sở hữu một mẫu cv online pdf chuẩn nhất rồi.

Hy vọng với những chia sẻ của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn có một mẫu cv online pdf chuyên nghiệp nhất.

Chúc tất cả sớm tìm được một công việc ưng ý nhất.