Cho dù telephone đã được bổ sung kỹ thuật chống thấm nước nổi trội đến thế nào, lúc ấy bạn không nên quá dành niềm tin vào những CNghệ trên. Khi xài, nếu smartphone của các bạn đã từng vỡ màn hình, va mạnh thì kỹ thuật ngăn thấm nc của điện thoại bị suy giảm.

Tất cả các chú ý trong lúc đem theo telephone xuống dưới nc

Bạn cần ghi nhớ là không phải thương hiệu điện thoại nào cũng sẽ chống nc 100 phần trăm.

Phải lưu ý điều gì trong khi mang theo máy điện thoại xuống nc

Nếu như cần phải xài máy điện thoại trong môi trường nc, bạn cần phải cất các rắc cắm kết nối of smartphone thận trọng trong lúc xuống nước. Bởi tất cả những rắc cắm ấy sẽ được sử dụng nhiều lần trong quá trình sử dụng điện thoại và khi ấy vấn đề nước xâm nhập tới máy di động sẽ lớn hơn trong lúc so sánh với tất cả khu vực khác.
Quan trọng nhất đó là hạn chế để telephone mắc nước, đặc biệt là nước ở biển do trong nước đại đương có chứa muối & cát sẽ có thể tạo nên xước thiết bị.
Nếu khách hàng nhiều lần đánh rơi máy điện thoại lúc này càng không đem smartphone ở trong nước. Do những nứt nẻ đó sẽ dễ dàng làm hở tất cả dây kết nối ở trên smartphone. Khi đấy nếu như đem theo smartphone xuống dưới nước không thể tránh được vấn đề nc tràn đến bên trong.
Đối với chiếc chân cắm tốt hơn hết đó chính là dùng sản phẩm hút bụi để mà làm ráo, hay để khô bình thường, & không được sử dụng những dụng cụ tạo hơi nước mà sấy khô nhá!.

Những mẹo nhỏ cầm điện thoại xuống dưới nc

Không để máy điện thoại lâu dưới nước.
Người sử dụng phải đi lại nhẹ nhàng để cho nc không bị hút đến các chức năng trong of smartphone.
Khi mà xuống nc các bạn phải để ý đem theo túi ngăn thấm nước để có thể giữ tốt tới máy điện thoại của mình.

Cần Phải chú ý những điều gì trong lúc mang theo telephone vào trong nước

Những thông số khi tìm mua máy điện thoại

Để nhận ra hãng máy nào đang có cài đặt tính năng chống nước lúc ấy bạn phải nhìn số IP thương hiệu hiện đã in phía trên hộp máy. Chúng là một trong những tiêu chuẩn chuẩn nhất of ngành CNĐT ở trên thế giới, IP đc kí hiệu với hai con số liền kề, 2 con số bên cạnh ấy đem theo nghĩa đó chính là khả năng ngăn mùn bụi và công nghệ ngăn nước của telephone.
Mọi dòng telephone đã được tích hợp tính năng ngăn nc thời điểm này đem theo một vài thông số cực kỳ cao điển hình như:
Nếu mọi người nhìn thấy 1 độ chuẩn IP 8 khi ấy kỹ thuật ngăn nước ở mức độ tám (cấp độ ngăn nước thông minh nhất ngày nay).
Cùng mức độ chống nc mức độ bảy, điển hình là dòng máy iphone 7plus chúng có khả năng ẩn sâu vào trong nước với chiều sâu 1,3mét, & ngâm dưới nước lên tới hai mươi phút mà không cần phải sợ bất kỳ việc gì dẫn đến hỏng hóc.
Chuẩn mực IPx6: chống thấm được nc với cấp 6, với cấp số 6 sẽ ngăn chặn được nước phun mạnh tới điện thoại bằng vòi nc.