Tận dụng ổ HDD cũ giống như 1 cách tuyệt vời giúp tiết kiệm kinh tế cho bạn nào muốn nâng cấp chiếc máy tính , nhưng nảy sinh một vài sai sót ở hành động dùng ổ đĩa cũ ae chẳng thể hiểu được, nó ntn thì hãy theo sau chúng tôi nghiên cứu trên bài viết ngay sau .

Với việc ổ đĩa PC còn seal thường có chi phí rất cao lên đến vài triệu bạc, ngược lại ổ cứng cũ xuất hiện tại các cửa hiệu không thì chủ đầu tiên bán lên website rao bán với phí bằng 1/2 hàng nguyên tem khiến mọi người để ý và chọn chúng làm giải pháp của mình. Tuy nhiên ngoài giá ưu đãi thì ....

CÓ NÊN TIN DÙNG Ổ ĐĨA ĐÃ QSD HAY KHÔNG ?

Thông tin  đối với ai thích tin dùng ổ HDD đã QSD

Trước kia tôi từng tồn tại lựa chọn y như bên trên lúc em DEll của tôi bị chậm hơn do tải phim cực kỳ nhiều làm cho hư hại đến ổ HDD theo máy & chỉ có cách giải quyết là lấy một chiếc ổ khác thay. Và khi lăn lê trên internet hơn tiếng, so đo tiền bạc và mình chọn mua hàng đã qua sử dụng, nhưng rồi lựa chọn của tôi bị sụp đổ từ sau câu hỏi tại Face quyết định của mình.
Cá nhân tôi đã gửi bài đăng lên nhóm yêu đồ dùng công nghệ của Mỹ, một số người dùng ở cộng đồng có đưa ra ý kiến đó là ko nên tin dùng bất kể thiết bị nào cũ, đặc biệt là ổ đĩa seconhand. Justin, admin of hội Technews, cũng nói: "Ổ HDD giữ tất cả dữ liệu giá trị of vi tính. Do đó chúng cũng dễ hỏng đĩa cơ."
Ali33 bình luận thêm: Ko bao giờ tin dùng ổ cứng cũ. Thanh niên ấy còn yêu cầu nhóm khi treo bán ổ cứng trên một số website rao vặt hãy kiểm tra chi tiết chất lượng hàng mới tải lên.
Từ lúc tiếp nhận toàn bộ quan điểm tớ có học hỏi kiến thức & kết luận quan điểm: Tin dùng 1 ổ HDD seconhand nó đồng nghĩa sắm 1 bản khắc có nhiều vết sâu ở bề mặt. Có thể, sản phẩm hoàn toàn hoạt động tốt, nhưng rồi sau thời gian ngắn tận dụng nó sẽ khiến các bạn lỗi dữ liệu do tất cả hư hại mà ổ đĩa giữ lại từ quá trình dùng ngày xửa. Khác hẳn bảng mạch, vi xử lý, lõi đồ họa & RAM bạn có thể mua hàng đã qua sử dụng thế nhưng ổ đĩa là tình huống rất #.

Nên lựa chọn ổ HDD đã qua sử dụng hay không ?

Bạn cần giả định là các ổ đĩa đã QSD bán lại. Tiếp tục ngấm về hành động mọi người từng thao tác tại cái ổ đĩa trước kia bạn có rất có khả năng người để lại thiết bị đến bạn từng dùng thế, mang tài sản và mua lại nó tốt hay không ?

Bài viết của mình xin dừng ở đây, cho dù mới nói đến tới mọi người một vài nhận xét từ những người dùng nước ngoài cùng với các ý kiến of mình nhưng mình mong rằng với bài viết mọi người biết được đáp án of nghi vấn nên Có nên tin dùng ổ cứng cũ ko ? Nếu nhận thấy nọi dung bên trên thú vị đừng ngại giới thiệu ngay tới mọi người. Mong anh em may mắn!