Đại đa số dân buôn hiện đang đặt ra câu hỏi: Tại sao người ta buôn bán đắt hàng thế nhỉ? Lợi nhuận cao thế trong khi nhà chúng mình cứ không có khách hoài? Khi mà các mặt hàng đang buôn không khác nhau gì nhau đâu? Đó chính là dựa vào những bí quyết buôn bán of họ đấy các bạn. Vậy thì bí quyết buôn bán trên là gì? Tại bài viết này chúng tôi xin mách tới bạn một số chiêu bán hàng online và trên tất cả những trang rao nhanh bán chạy nhất hiện nay nha.

Khuyến mãi 1 bộ sản phẩm

Bật mí cách bán hàng trên internet đắt khách nhất


Hiện là 1 bí quyết kinh doanh vô cùng tuyệt vời đã được những thương hiệu tiếng tăm trong cả nước, các trang rao nhanh dùng vào các mặt hàng của bọn họ.
Cách thức để mà thực hiện đó là lựa chọn một số gói sản phẩm khác nhau ở tất cả những bộ sản phẩm trên tập trung để làm nổi bật một combo nhất định. Tiếp tới đưa ra các đợt khuyến mãi, tặng quà.
Nếu mà mọi người chủ đích chọn ra 1 bộ mặt hàng nào đó để khuyến mãi khi đó sản phẩm ấy sẽ thu hút hơn rất nhiều so với một vài combo hàng hóa kia.

 

Buôn bán trên internet dựa trên số 9 ma thuật

Hiện tượng rất dễ thấy đó là ngay lúc này ở tất cả những siêu thị, shop đồ chơi, những kênh rao nhanh đều sử dụng bí kíp buôn bán cùng vói con số 9. Vậy thì kinh doanh với số chín như thế nào? Qúy khách có thể hiểu một mặt hàng với giá 49K chẳng hề khác biệt 50 ngàn đồng đúng k? Nhưng với người tiêu dùng bọn họ cực kỳ thu hút từ tất cả các hàng hóa khi mọi người dùng phương pháp này bởi vì người tiêu dùng luôn nghĩ sao thiết bị ấy có mỗi 49K sao, thật là rẻ khi sản phẩm kia lên đến 50 nghìn đồng.

 

 

 

Nếu mà không muốn bán hàng bị ế nhiều thì hãy tham khảo ngay các chiêu dưới đây


Như nhận định của một số chuyên gia trong đấu trường buôn bán quá trình đặt giá kết thúc với con số chín sẽ khiến cho doanh số of hàng trăm quán bán hàng cao hơn 29 % so với các sản phẩm hiện có giá làm tròn ở bên cạnh.

 

 

Kèm theo quà

Với khách hàng VN thì họ rất hứng chọn lựa tất cả những sản phẩm nào đó hiện đang giảm giá lại còn có thêm quà. Nếu như anh chị không thể cạnh tranh với cửa hàng khác tới mặt giá mà vẫn muốn kinh doanh đắt hàng thì đây là 1 chiêu thức ko nên bỏ lỡ.
Ví dụ : Lựa mua một sản phẩm tai nghe, 1 bên có giá 200k, một bên bán 210 nghìn đi cùng móc khóa ĐT, dây xoắn đthoại lúc này các bạn thử đoán họ mua sản phẩm of bên nào nhỉ? Đây hiện là phương pháp đc hầu hết những shop và các website rao vặt online áp dụng.

>> Xem thêm >> Thông tin quan trọng với bạn nào thích mua hàng online

Gỉam giá

Nếu mọi người hiện đang là một người bán hàng trên mạng hay tại các trang rao vặt không đc quên nguyên tắc % này đâu. Hiện là một phương pháp đang đc hàng trăm shop bán hàng áp dụng :
Với những hàng hóa hiện có giá không đến 100 nghìn đồng bạn phải sử dụng quy luật phần trăm sẽ hấp dẫn người tiêu dùng hơn rất nhiều. Ví dụ : áo phao 100 ngàn đồng khuyến mãi 20phần trăm sẽ hấp dẫn hơn đề bảng hạ giá 27 ngàn.
 

Bí kíp buôn bán  đắt hàng 95% dân buôn bán chưa biết


Trái lại với các mặt hàng có giá cao lên đến hàng trăm triệu lúc này cách an toàn nhất đó chính là giảm giá với giảm tiền nó sẽ hấp dẫn người mua rất nhiều. Ví dụ : Một sản phẩm máy vô tuyến với giá 35 tr nếu mà đăng tin khuyến mại 20 % khi đó khách hàng sẽ không thích bằng việc chúng ta ghi giảm giá 5 tr cho dù hai cách này như nhau. Dưới đây chính là 4 phương pháp buôn bán của mình, các bạn nên đọc và sử dụng luôn lập tức đến website của mình nhé. Kính chúc quý khách làm ăn phát đạt.