Với chặng đường lớn mạnh mạng xã hội của nước ta, quá trình shopping và kinh doanh qua mạng trở nên quá quen thuộc & tiện lợi. Các trang rao vặt free xuất hiện rất nhiều, đem tới nhiều sự lựa chọn hơn nhiều với người mua. Nhưng, vấn đề cần thiết đó là đăng tin thế nào cho lôi cuốn đc người tiêu dùng. Sau đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn các cách đăng tin thành công.

Một vài chú ý khi mà đăng bài bán hàng

Cách bán hàng hiệu quả ở một số website quảng cáo


Trong một bài viết đề tài được coi là phần cần thiết gây thu hút nhất đến khách hàng. Tác dụng số 1 of một tiêu đề là tạo nên lôi cuốn of người đọc bằng cách hứa hẹn một kquả nào đấy. Khi mà xem chủ đề khách hàng nếu thấy cuốn hút sẽ ấn đọc nội dung bài viết of các bạn.
Chính vì vậy, một câu tiêu đề cần phải chứa đựng từ khóa chính of tin đăng đấy. Hãy tận dụng những ngôn từ thu hút, kích thích nhu cầu of khách hàng thí dụ: làm thế nào, mới.
Chủ đề tin rao nhanh nên giống một mẩu tin vì người mua hay bị hấp dẫn bởi tất cả những điều mới lạ, nhưng mà chủ đề không phải phô diễn hết các tin tức có trong bài viết chúng làm cho khách hàng chẳng cần phải đọc tin tức bên trong bài của mọi người đâu.
Sử dụng keyword trên tiêu đề, đây là việc rất cần thiết vì nếu như người tiêu dùng chỉ cần search tên của keyword khi đó tin đăng of chúng ta sẽ xuất hiện.
Đối với các mặt hàng như quần áo các bạn cần tận dụng các số ngay phần chủ đề bài đăng bán hàng of mình ví dụ sale off 55%, giá chỉ 89K sẽ gây hứng thú muốn nhấn xem tin đăng của bạn.

>> Bài viết mới nhất >>  Cách buôn bán đắt hàng 95% dân buôn bán chưa biết

Nội dung bài bán hàng

Sẽ là một phần quan trọng làm tin đăng of bạn sẽ xuất hiện trên kết quả search của Google. Tuy nhiên, bên trong bài viết rao vặt của các bạn không ấn tượng thì ko thể lôi cuốn đc người mua. Do đó, khi viết tin rao bán bạn cần phải đặt bản thân trong cương vị of khách hàng rồi tìm hiểu họ đang muốn những gì? tin tức nào là quan trọng?
Nội dung of 1 bài viết rao vặt vô cùng cần do đó anh/chị nên để ý tới ngôn ngữ bên trong bài, nghiêm cấm chép nội dung tại bài viết này sang tin #, cần trau chuốt nội dung of bạn và chý ý đan một số keyword vào bài viết.
 

Những chú ý trong lúc đăng bài tại các trang rao vặt


Chú ý các bạn không viết quá nhiều bài viết rao nhanh trong một giờ, y hệt nội dung, điều này sẽ bất lợi đến chất lượng website của chúng ta & rất dễ bị google chặn đấy. Nếu mà khi bị G+ đánh spam thì bài đăng of chúng ta sẽ không còn và thời gian bạn sẽ phải viết lại bài viết sẽ tốn khá nhiều thời gian. Cùng với một vài bí kíp của chúng tôi ở trên, rất mong các bạn sẽ tận dụng đến những khi đăng tin trên một số kênh chợ mua bán of mình.