Hướng tới mục đích tri ân những khách hàng đã & đang đặt niềm tin, dùng đầu số of Vina. Tháng hai Vina Fone chính thức tung ra một đợt nạp card đthoại nhận data free chỉ có đến một hôm chính là 9/02/2018, chính vì vậy để mà không bỏ qua dịp trên, mọi người phải nhanh chóng nạp thẻ cào điện thoại thôi. Tại bài viết này chính là một số điều kiện & nội dung tham gia dịp khuyến mãi đó chi tiết.

Với thông tin mà tôi tìm hiểu anh/chị hãy nạp card điện thoại như nội dung sau đây of Vinaphone, 100% số điện thoại of các bạn sẽ có thể bổ sung thêm một lượng Data cực kỳ khủng tới sim của mình lên tới 10Gb.

Thời gian liên quan tới chương trình

Một số quy định khi mà nạp tiền ĐT Vina trong 09/02/2018


Vina sẽ áp dụng chương trình dung lượng free chỉ 9 tháng 02 năm 2018 khi mà bạn nạp card đthoại.
Thời gian nạp card ĐT sẽ có giá trịvào khoảng 0giờ đến 24h 9 tháng 2 năm 2018.
Mọi người hãy ghi nhớ ngày để mà được hưởng số data 4G/3G vô cùng lớn ấy nha.
Nếu mà thẻ cào điện thoại trị giá 50K mọi người sẽ nhận được số lượng data là 1GB.
Nếu là thẻ cào đthoại trị giá 100.000VNĐ & 200K bạn sẽ được tặng số lượng GB tương ứng chính là 2Gb & 4GB.
Riêng nếu là card đthoại có mức giá 500.000VNĐ anh chị được hết lưu lượng GB mà Vina Phone cho phép đó là 10GB. Thật thú vị phải không quý khách? Lưu ý nữa với số data như vậy anh chị vô tư xài lên tới một tháng đó.

>> Bài viết mới nhất >>  Cú pháp ĐK Ứng dụng Yosport Viettel theo dõi đá bóng trên internet

Sim mà mạng Vina Fone được tham dự chương trình khuyến mãi đó

Đầu số được phép tham gia duy nhất chỉ có các sim trả tiền trước of Vinaphone đang liên lạc hai chiều và những số điện thoại đang bị Vina Phone ngắt liên hệ 1 chiều, thuê bao Ezcom.
Sẽ không dùng đến sim thanh toán sau Vinaphone.
Chú ý: Tất cả các đầu số Vina Phone nạp tiền ĐT cùng với mức giá card điện thoại 10 ngàn tới 40K sẽ không được khuyến mãi dung lượng data 3G/4G free ấy .
Tuy nhiên Vina ko hề hạn chế giá trị thẻ cào, chúng ta có thể vô tư nạp tiền để hưởng các khuyến mãi từ đợt này. Nếu như bạn nạp tiền nhiều mức giá VinaFone bắt đầu tổng lại tiền lại và khuyến mãi Data 3G/4G cho tài khoản of chúng ta nếu mà đáp ứng tất cả những quy định phía trên.
 

Khẩn chương nạp thẻ điện thoại Vina trong 09/02/2018 để có thể đem về Data 3G/4G miễn phí thôi nào


Nếu bạn cần hiểu kỹ hơn đến tất cả các nội dung trên hãy liên lạc tới hotline 9191 cùng với tiền phí gọi điện sẽ là 200 VNĐ/1 phút để mà nhận được sự hỗ trợ của tất cả các nhân viên telesale. Phải nhanh tay nạp thẻ cào ĐT để mà hưởng ngày khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trên of Vina Fone vào 9/2/2018 thôi nhé.