Đôi khi chúng ta vô tình cạo rách thẻ điện thoại trong quá trình nạp tiền hay là mua phải card được dùng mà ko biết làm sao? Nếu ở trong tình thế này các bạn yên trí nhé bởi dưới đây chúng tôi xin chỉ dẫn đến các bạn bí kíp lấy lại mã serial thẻ cào của 3 nhà mạng hàng đầu thí dụ Viettel, VinaFone, MobiFone rất là dễ & nhanh chóng nhé.

Quy định để mà đổi số serial thẻ cào điện thoại hỏng of ba mạng lớn điển hình như Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Thứ nhất các bạn cần lưu ý đó chính là mua thẻ cào điện thoại đó về và thẻ đó chưa được nạp vào tài khoản.
Thứ 2: Mã số serial card điện thoại phải nguyên, bị mờ.
Thứ ba: Trong trường hợp thẻ điện thoại dính nước mất số lúc này bạn cần phải lưu ý giữ mã code of card điện thoại để cho bên phía nhà mạng có thể lấy lại serial cho các bạn.

Các bước đổi mã serial card điện thoại mờ số of hệ thống mạng Viettel

Các cách đổi seri thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobi phone bị rách


Để mà không vứt đi tấm thẻ cào của tổng đài Viettel quý khách hãy tới ngay văn phòng bán thẻ của Viettel hay cửa hàng phân phối chính để đc nhân viên chỉ dẫn đổi thẻ cào khác. Phải lưu ý nếu đi đổi thẻ cào Viettel mọi người cần phải mang chiếc thẻ cào hỏng & CM Thư đến cho tổng đài xác thực & thực hiện đổi số seri đthoại.
Nếu mà không muốn tới những trung tâm giao dịch của Viettel, các bạn cần liên hệ đến đầu số 19008198 để có thể đc giúp đỡ hoặc trên những trang mua thẻ cào giá rẻ danh tiếng như : doithe3s.

>> Xem thêm >> Kinh nghiệm mua thẻ cào trên mạng an toàn nhất

Các bước đổi seri thẻ cào bị nát of dịch vụ Vina

Với thẻ cào điện thoại of nhà mạng Vinaphone các bạn tới luôn ở văn phòng tiếp đón của VinaFone & tất cả các phòng ủy quyền of VNPT để mà thao tác khôi phục thẻ cào điện thoại bị rách nhá.
Để ý: Nếu ghé qua đổi thẻ điện thoại ngay tất cả những văn phòng trực thuộc of VinaFone quý khách phải mang CMT cùng card điện thoại bị nát đi nhá.
Hoặc là liên hệ tới số 9191 để nhà mạng hướng dẫn khôi phục lại thẻ cào điện thoại.

Cách thức khôi phục số seri thẻ cào điện thoại bị mất số of hệ thống mạng MobiFone

Với thẻ Mobi mọi người có thể lấy lại thẻ cào điện thoại dễ dàng như sau:
 

Làm sao đây khi mà mã card điện thoại mất số


Tới một số điểm đại diện of MobiFone. Để ý khi đi phải cầm thẻ cào bị mất số và cả CMT đi nha.
Nếu như các bạn e ngại đi đổi số seri thẻ cào thì cần phải gọi đến số 9090 để được tổng đài hỗ trợ khôi phục card điện thoại nhe. Do đó chỉ với 1 thao tác đơn giản bạn có thể đổi thẻ cào thành công rồi đó.