Thời nay nạp tiền ĐT trực tuyến hiện đang là 1 phương pháp đc nhiều khách hàng tin dùng, vì chúng mang đến nhiều sự tiện lợi, đơn giản cùng với hàng trăm chương trình khuyến mại khủng. Nhưng mà khi mua thẻ cào điện thoại trực tuyến bạn hãy chú ý các điều dưới đây nhe.

Kiểm tra kỹ các nội dung khi chi trả tiền điện thoại

Nếu nạp tiền bằng card giấy, mọi người đều kiểm tra lại kỹ càng mã số seri card điện thoại khi mà ghi cú pháp nạp thẻ cào điện thoại mà thôi. Nhiều khách hàng nhắn không đúng mã serial nhiều lần và đã vứt các chiếc thẻ cào giấy đó bởi nghĩ thẻ đã được xài.
Đối với trường hợp mua card ĐT online cũng như vậy, tuy nhiên khách hàng chẳng phải lo bỏ phí thẻ cào vì ngay lúc này trên những kênh bán card điện thoại nổi tiếng thí dụ: doithe123, muathe247 hiện đang gửi số thẻ cào đến Mail of bạn.
 


Khi mua thẻ cào điện thoại trên những website trên, bạn cần lưu ý tới email hoặc SĐT của chính mình nhá. Nên kiểm tra thật kỹ 2 phần này bởi nếu chỉ cần sai 1 chữ lúc này tài khoản of các bạn sẽ chẳng nhận được một hào nào hết có thể bị bắn sang sim khác rồi.
Nếu mà trong quá trình phía đại lý chuyển mã số serial về Mail mà bạn chẳng nhận được lúc đó cần gọi trực tiếp tới hotline trên website để được bộ phận nhân viên tại đây giúp đỡ.

Chú ý tới cách thức mà sim của các bạn đang xài

Ngay lúc này tất cả những trang nạp thẻ qua mạng điển hình :doithe123, muathe247 hiện đang thực hiện hai phương thức mua thẻ ĐT qua mạng với SĐT trả tiền trước & thanh toán tiền sau. Tuy nhiên khách hàng cần phải chú ý tới một số điều sau đây:
Nếu như số điện thoại của bạn là trả trước thì nên lựa phương thức chi trả đối với sim trả tiền trước và ngược lại. Nếu như chúng ta click không chính xác khi đó nạp thẻ không đc hoàn tất. Khi đó phía đại lý sẽ hướng dẫn quý khách chuyển đổi lại để có thể hoàn thành yêu cầu. Nhưng mà nếu thế chúng ta sẽ mất rất nhiều giờ vào trong quá trình mua thẻ cào ĐT của mình.
 

Nạp card điện thoại trên internet hiện có gì hấp dẫn?


Thẻ ATM của quý khách phải đc ĐK internet banking để cho phía bán thẻ dễ dàng nạp tiền cho bạn.

>> Tham khảo thêm >> Phải khôi phục card điện thoại không rõ mã số seri như thế nào?

Xem xét thật kỹ TK số ĐT of các bạn khi nạp tiền card ĐT

Dù bạn nạp tiền bằng bất cứ hình thức gì thì các bước kiểm tra lại tài khoản ĐT đều quan trọng. Thông thường sau khi mua thẻ điện thoại phía bên đại lý sẽ gửi ngay tới điện thoại của chúng ta, đừng ngó lơ những SMS này nha bởi những lúc nếu chỉ vì 1 sơ suất đơn giản như vậy bạn có thể bỏ qua tấm thẻ cào of các bạn rồi đó.