Hướng dẫn đăng lý gói cước N100 Viettel để nhận được 800 phút gọi nội mạng để thoải mái liên lạc, gọi thoại cho người thân, bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

Nhu cầu gọi thoại với tần suất cao là nhu cầu của đông đảo các thuê bao Viettel hiện nay, không chỉ đáp ứng việc trò chuyện tâm sự, giao lưu chia sẻ mà còn phục vụ cho công việc mỗi ngày.

Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí nạp tiền điện thoại viettel mỗi tháng cho việc gọi thoại? Thấu hiểu được mong muốn này của người dùng, nhà mạng Viettel đã mang tới gói cước N100 với ưu đãi về số phút gọi siêu khủng.

Đăng ký thành công gói cước N100 Viettel, khách hàng sẽ nhận ngay 800 phút gọi nội mạng siêu hấp dẫn, thoải mái liên lạc khắp mọi nơi trong tháng.

Để nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước đầy hấp dẫn này cũng như cú pháp đăng ký gói cước,, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

>>> Ngoài những thông tin về gói cước, bạn có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến qua link dẫn sau đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

gói cước n100 viettel

Tìm hiểu thông tin về gói cước N100 Viettel

- Tên gói cước: N100 Viettel

- Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc

-  Cú pháp đăng ký: N100 gửi 109

- Cước phí đăng ký gói cước: 100.000đ/chu kỳ.

Hoặc bạn tiến hành đăng ký theo cú pháp trên bàn phím điện thoại như sau: Soạn *098*100#, làm theo hướng dẫn trên màn hình.

>>> Ngoài ra những thông tin về dịch vụ nạp tiền online đã và đang nhận nhiều ưu đãi thiết thực với người dùng. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

- Đối tượng đăng ký gói cước: Tất cả các thuê bao Viettel trả trước nhận được thông báo mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Nếu bạn không biết thuê bao của mình đã nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký hay chưa thì hãy nhanh chóng gọi lên số tổng đài để được tra cứu nhanh chóng, chính xác.

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

- Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước: 800 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng trong cả chu kỳ.

Có thể thấy gói cước N100 Viettel mang đến ưu đãi siêu hấp dẫn về số phút gọi nội mạng. Nếu bạn đang có nhu cầu gọi thoại cao trong tháng thì đây chính là gói cước không thể bỏ qua.

Cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, nếu thuê bao của bạn thuộc diện được tham gia gói cước này thì còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay đăng ký sử dụng gói cước thôi nào!

gói cước n100 viettel

Những điều cần lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước N100 Viettel

- Khi sử dụng hết số phút gọi miễn phí, nếu tiếp tục việc liên lạc gọi thoại thì thuê bao sẽ được tính cước phí gọi thoại như bình thường.

- Cước phí đăng ký sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng. Do đó, tại thời điểm đăng ký gói cước này, bạn cần đảm bảo thuê bao di động của mình có đủ số dư. Nếu chưa đủ thì hãy tham khảo cách nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao trên trang Muathe24.vn.

- Gói cước N100 Viettel chỉ được áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài nhà mạng.

- Để kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước, bạn soạn tin theo cú pháp: KT gửi 109.

- Đây là gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước này, hãy nhanh chóng hủy theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

Với những ưu đãi cực hấp dẫn của gói cước N100 Viettel, nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách được tham gia khuyến mại thì hãy nhanh tay đăng ký theo hướng dẫn trên đây để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào bạn nhé. Chúc bạn thành công!