Qúy khách làm gì chỉ với 1 nghìn bây giờ? Cùng với dịch vụ V10MP của VinaFone mọi người có thể vô tư gọi điện mỗi ngày chỉ 1 ngàn thôi nhé. Cùng với tôi tham khảo tới những khuyến mại of gói cước trên nha.

Một số quy định về gói dịch vụ V10MP

Các bạn được nhận những khuyến mại với tất cả các phút gọi nội mạng VinaFone < mười phút.
Nếu mà thời gian liên lạc của quý khách lên tới trên mười phút khi ấy phía nhà mạng Vina Fone sẽ tính tiền phí dựa trên quy định of dịch vụ trả trước mà chúng ta hiện đang dùng.
 


Vì vậy, để mà nhận tất cả các khuyến mại của gói V10MP anh chị nên lưu ý số phút trong khi gọi điện của bạn để ko bị tính tiền chay khi quá tất cả những phút gọi như quy định. Ngoài ra, gói dịch vụ V10MP có tính năng tự động gia hạn vì vậy nếu mà dùng liên tục trong vòng 30 ngày các bạn sẽ chỉ tốn 30K thôi nhé rất tuyệt vời đúng không?
Nhưng mà, không phải thuê bao of mạng Vina cũng đký đc gói cước V10MP nếu TK của quý khách chỉ có 1K đâu nhé. Vậy thuê bao sẽ được ĐK dịch vụ ấy thế nào?
Là những đầu số thanh toán trước of mạng Vina Phone đang được sử dụng 2 chiều đã được nhận tin nhắn thông báo tham gia Đk gói V10MP. Trong trường hợp chưa nhận được SMS mời sử dụng gói cước đó of Vina Fone các bạn sẽ không được đăng ký gói cước.

>> Xem thêm >> Một vài lưu ý nếu như nạp thẻ ĐT trên mạng

Các bước đký và hủy gói cước V10MP

Để mà đc nhận tất cả những khuyến mại qua gói V10MP, quý khách cần đăng ký gói này cùng với cú pháp như V10MP gửi đến 900 hay là DK1 V10MP gửi 1544. Trong đó V10MP chính là tên của gói dịch vụ, còn lại 900 & 1544 chính là tổng đài nhận SMS trong quá trình mọi người đký.
Số tiền để mà Đký dịch vụ này chỉ mất 1K/ngày, thời lượng ĐK gói dịch vụ là đến 12h đêm cùng ngày vì thế mà tất cả các đầu số đều được đký gói trên.
Nếu như bạn không có nhu cầu gói dịch vụ trên nữa, các bạn hãy gỡ dịch vụ theo cú pháp: HUY V10MP gửi đến 900

 

 

 


Lưu ý: Mọi Messenger khi mà tham gia chương trình gửi tới số 900 và 1544 đều không hề mất phí, chính vì vậy bạn hãy không phải lo lắng khi đăng ký & hủy dịch vụ. Phải để ý nạp thẻ ĐT của bạn nếu như tài khoản chưa đến 1K để có thể ĐK dịch vụ này. Bạn thường xuyên phải gọi điện & rất muốn giảm bớt tiền thẻ cào với tất cả những cuộc gọi chưa đến mười phút khẩn chương đăng ký gói khuyến mại V10MP của Vinaphone nào. Mong rằng quý khách luôn có nhiều giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng với gói dịch vụ trên.