Gói cước FB7 Vinaphone gửi đến quý khách hàng ưu đãi data 3G truy cập facebook thoải mái trong vòng 7 ngày chỉ với cước phí 10.000đ. Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ tiết kiệm được một khoản cước phí tối đa dành cho nhu cầu giải trí, cập nhật tin tức trên mạng xã hội facebook mỗi ngày.

Facebook trong cuộc sống hiện đại đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người dùng điện thoại thông minh. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu, nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước FB7. Với những ưu đãi đến từ gói cước, khách hàng thoải mái nhắn tin, đăng status, check in hoặc thâm chí phục vụ cho nhu cầu kinh doanh trực tuyến đều được đảm bảo thông suốt.

>>> Tham khảo cách thức mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao tại trang web mua thẻ cào uy tín, được nhiều người chọn lựa sử dụng nhất hiện nay.

Cú pháp đăng ký gói cước FB7 Vinaphone đơn giản và nhanh chóng

Trước khi đi tìm hiểu cụ thể về cú pháp đăng ký gói cước, các bạn cần tìm hiểu đôi nét về đối tượng và điều kiện được tham gia đăng ký gói cước FB7 của Vinaphone.

Theo đó, gói FB7 được thực hiện triển khai đại trà và áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau hiện đang hoạt động trên phạm vi cả nước. Yêu cầu đối với các thuê bao trả trước của nhà mạng phải có số dư trong taì khoản lớn hơn hoặc bằng 10.000đ.

Cú pháp đăng ký gói cước FB7 Vinaphone như sau:

SET FB7 gửi 1544

Sau khi thực hiện gửi tin nhắn đến đầu số tổng đài 1544 trong giây lát, bạn sẽ nhận lại tin nhắn phản hồi từ số tổng đài 1543 có chưa mã xác nhận đăng ký gói cước. Bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn để hoàn thành đó chính là: Y [mã xác nhận] gửi 1543.

Đăng ký gói cước thành công, bạn tiến hành tắt máy và khởi động lại, sau đó bật 3G lên, bắt đầu trải nghiệm ưu đãi gói cước.

>>> Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại cho công việc, học tập, giải trí? Bạn đau đầu cũng chính vì cước phí nạp tiền hàng tháng? Với bí quyết nạp tiền điện thoại online, chúng ta có thể bổ sung cập nhật tài khoản điện thoại 1 cách nhanh và tiết kiệm cước phí nhất. Chớ bỏ lỡ cơ hội nạp tiền điện thoại giá rẻ này nhé!

Cước phí đăng ký: 10.000đ. Tiền cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao Vinaphone trả trước và cộng dồn vào cước phí thanh toán cuối tháng của thuê bao trả sau.

Thời hạn sử dụng gói cước sẽ là 7 ngày, bắt đầu tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Ưu đãi nhận được của gói FB7: Truy cập Facebook miễn phí và không giới hạn dung lượng data tốc độ cao.

Một số lưu ý cần nhớ trong quá trình sử dụng gói cước FB7 Vinaphone

Khác với các gói cước 3G giới hạn dung lượng data của nhà mạng thì gói FB7 Vinaphone không quy định chính xác dung lượng data ưu đãi nên chắc chắn bạn sẽ không bị phát sinh cước phí vượt gói và cũng không cần quan tâm, kiểm tra dung lượng còn lại của gói. Mà tất cả những gì bạn cần quan tâm chính là thời điểm đăng ký và thời điểm gia hạn gói cước.

>>> Thẻ cào online hiện đang được nhiều người chọn lựa sử dụng? Mặc dầu vậy bạn có biết địa chỉ trang web nào tin cậy, chiết khấu hợp lý để bạn lựa chọn tiêu dùng. Đăng ký tài khoản ngay tại muathe123.vn để nhận được nhiều khuyến mãi nhất.

Tuy nhiên một điểm hạn chế của gói FB7 Vinaphone đó chính là bạn chỉ được miễn phí khi truy cập Facebook qua ứng dụng hoặc trình duyệt mặc định của thiết bị di động còn nếu bạn xem video trên facebook hoặc thực hiện video call với bạn bè thì sẽ bị mất phí theo quy định.

Với những thông tin hữu ích trong bài viết về gói cước FB7 Vinaphone, rất hi vọng các bạn sẽ tìm thấy gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và tiến hành đăng ký gói cước thành công. Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ.