Là một trong những tựa game nhập vai trực tuyến Võ Lâm Chi Mộng mang đậm màu sắc kiếm hiệp tình duyên và những tuyệt chiêu võ học thượng thừa của Kim Dung. Đây cũng là một trong những tựa game có sô lượng người chơi nhiều nhất trong các tựa game online trên thị trường hiện nay.

Vo-lam-chi-mong

Bối cảnh game Võ Lâm Chi Mộng

Bối cảnh game Võ Lâm Chi Mộng ra đời năm 2011 trong bối cảnh các web gane võ hiệp còn khá mới trên thị trường Việt Nam. Khi mới ra mắt trò chơi có tên là Kiếm Thế. Sở hữu hệ thống tuyệt học võ công Kim Dung game nhanh chóng thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các game thủ.

Võ Lâm Chi Mộng cũng là một trong những tựa game được phát triển với đầy đủ các tính năng như một game nhập vai thực thụ bao gồm các tính năng: Khinh công, thú cưỡi, hệ thống ám khí, chân khí, kinh mạch, hệ thống liên trảm.

Cốt truyện được mô phỏng theo tiểu thuyết Thần Điêu Đại Hiệp của Kim Dung. Game xoay quanh cuộc truy tìm kho báu ở núi Thiên Sơn. Khi tham gia vào trò chơi các game thủ xoay quanh hình ảnh thành Tương Dương và gắn liền với chuyện tình Dương Quá và Tiểu Long Nữ.

Võ Lâm Chi Mộng được thiết kế hệ thống bản đồ rất phong phú bạn sẽ hóa thân vào một trong 6 lớp nhân vật Đào Hoa Đảo, Thiếu Lâm Cổ Mộ, và Toàn Chân Giáo, Minh Giáo và Bạch Đà Sơn để tham gia vào game.

Sở hữu hệ thống PK vô cùng đơn giản, dễ chơi nhưng vô cùng hấp dẫn, bạn chỉ cần thông qua một thao tác chuột là có thể thực hiện được rất nhiều thao tác độc đáo.

Bên cạnh hệ thống PK độc đáo, Võ Lâm Chi Mộng còn có những trận chiến khốc liệt như: Hoa Sơn Luận Kiếm, Tống Mông, Đại hội Tỷ Võ…Để dành chiến thắng trong các trận chiến ngoài việc người chơi sẽ phải chăm chỉ cày cuốc thì nhiều game thủ lựa chọn cách mua thẻ zing nạp vào game để sử dụng cho nhu cầu trang bị vũ khí cho nhân vật của mình.

>>> Xem thêm: Bí quyết của chuyên viên phỏng vấn tuyển dụng

Vo-lam-chi-mong

Hướng dẫn cách mua thẻ zing nạp vào game Võ Lâm Chi Mộng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung bán thẻ zing nhưng khách hàng cần tìm đến một địa chỉ uy tín nhiều người dùng, chẳng hạn như doithe3s.com. Để mua thẻ zing tại doithe3s.com bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống và mua thẻ game theo các bước như sau:

  • Bước 1 : Để mua thẻ zing bạn bấm mục ‘mua thẻ game’ và cập nhật các thông tin sau đây: chọn nhà cung cấp là thẻ zing,  nhập mệnh giá thẻ nạp, nhập số lượng thẻ, mật khẩu cấp 2 và chọn mục ‘mua thẻ ngay’
  • Bước 2 : Thanh toán giao dịch mua thẻ cào bạn có thể thanh toán qua 2 hình thức là thanh toán thông qua thẻ ngân hàng hoặc tiền trong tài khoản thành viên trên hệ thống là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Mong rằng với những thông tin trên đây các game thủ đã biết cách mua thẻ zing để nạp vào game Võ Lâm Chi Mộng thành công và nhanh chóng nâng cấp vật phẩm trang bị vũ khí cho game của mình.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn vô cùng nhanh nhất để mua card mạng Viettel chủ thuê bao nên biết