Gói cước N100 của Viettel dành tặng đến khách hàng tới 800 phút liên lạc gọi thoại mỗi tháng mang đến cơ hội cho bạn tha hồ gọi điện cùng người thân bạn bè gần như tất cả các lúc mọi nơi. Phí đăng ký tham gia gói cước rất lôi cuốn đảm bảo kinh phí hàng đầu cho khách hàng. Đăng ký tham gia gói cước N100 của Viettel là giải pháp tối ưu trợ giúp bất kỳ thuê bao trả trước có thể chủ động quản lý cước phí và tiết kiệm tối đa tài khoản điện thoại hàng tháng.

Tham khảo thêm:Cách ứng tiền cho thuê bao Vietnammobile

Thông tin tìm hiểu chi tiết về gói cước N100 của Viettel

Đối tượng đăng ký tham gia: Gói cước N100 Viettel được triển khai rộng rãi trên tất cả 63 tỉnh thành việt nam nhưng lại hạn chế cho từng thuê bao tham gia. Theo đó gói N100 của Viettel chỉ áp dụng triển khai cho những thuê bao được nhận tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thông tổng đài của đơn vụ cung ứng mạng Viettel hoặc nằm trong danh sách của nhà mạng được đăng ký khuyến mại của nhà mạng.

>>> có thể người sử dụng quan tâm: chỉ cách đăng ký gói cước 4g mạng Viettel nhanh nhất, ưu tiên cuốn hút nhất ở link sau https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Phương thức hay nhất để test coi thuê bao di động của người sử dụng có lọt top trong danh sách khuyến mại hay không người sử dụng chỉ cần gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel để nhân viên tư vấn hoặc soạn tin nhắn KM gửi 266.

Lệ phí đăng ký gói cước: 100.000đ

Chu kỳ sử dụng gói cước: trong suốt 30 ngày.

Cú pháp mặc định đăng ký tham gia gói cước N100 Viettel: N100 gửi 109

>>> Xem thêm: Tin đăng tuyển dụng thế nào hiệu quả cao nhất?

Sau khi đăng ký thành công gói cước quý khách hàng sẽ cộng ngay về tài khoản khuyến mãi liên lạc nội mạng của thuê bao di động của bản thân là 800 phút liên lạc nội mạng. Với ưu tiên này các bạn sẽ có những cuộc trò chuyện dài hàng giờ mà không bận tâm quá nhiều về chi phí. Chỉ duy nhất 1 lần đăng ký tham gia khách hàng dùng thỏa thích cho cả tháng.

>>> Người tiêu dùng tham khảo thêm: Những thông báo thiết thực nhất về gói cước 4g mạng mobifone với tiện ích ưu đãi tại đây https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Một số thông tin chú ý khi dùng gói cước N100 Viettel

Trong thời gian dùng gói cước, quý khách nên thường xuyên kiểm chứng ưu đãi đã sử dụng của gói để tránh phát sinh cước phí ngoài gói bằng cú pháp: KTN100 gửi 109.

Một khi phát sinh cước phí ngoài gói, cước phí sẽ được tính theo chính sách hiện hành của đơn vụ cung ứng mạng.

Gói cước N100 triển khai dịch vụ ưu đãi liên lạc nội mạng Viettel, nếu như thuê bao của các bạn thực hiện hầu hết cuộc liên lạc ngoại mạng viettel chi phí sẽ được tính toán theo chính sách nhà mạng Viettel.

Gói cước N100 của Viettel có khả năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ cũ và tài khoản của thuê bao di động lớn hơn hoặc bằng 100.000 vnđ. Trong trường hợp nếu quý khách không muốn liên tục sử dụng gói cước nữa, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự mình hủy gói cước N100 Viettel theo cú pháp hướng dẫn: HUYFT gửi 109.

>>> xem thêm: dịch vụ 4g vinaphone với những gói cước tiện ích nhất. Tham khảo chi tiết có tại link sau: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Trong quá trình sử dụng gói cước N100 của Viettel, bạn có thể kết hợp sử dụng với 1 gói cước 3G mạng Viettel để thuê bao di động có thật nhiều lợi ích, và quý khách có cơ hội được trải nghiệm khám phá thật nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa.

Gói N100 của Viettel như là chiếc cầu nối để người sử dụng và người thân gần nhau hơn nữa với những cuộc nói chuyện yêu thương. Chúc quý khách hàng tham gia đăng ký thành công và luôn luôn ưng ý cùng gói dịch vụ Viettel.

>>> Tham khảo: Một vài lý do làm các bạn mãi chưa xin được việc làm