Thiên đường du lịch Việt ngày hôm nay sẽ dẫn các bạn tới một số địa điểm thăm quan tuyệt đẹp & có tiếng để đón một mùa hè thú vị năm nay. Cùng tôi tìm hiểu 4 địa điểm đấy nhé.

Sapa

Chuyến du lịch of chúng tôi dẫn quý khách ghé qua một địa danh đc nói đến như là 1 chốn bồng lai ở hạ giới chẳng đâu xa nó chính là Sapa.
Sapa chính là 1 địa điểm thăm quan tuyệt vời khi đến T4 vì khí hậu nơi đây vô cùng dễ chịu, thời gian của những dãy ruộng bậc thang ngát xanh, hãy cùng ngắm nhìn đỉnh núi Fansipan trên cáp treo bạn được ngắm mọi phong cảnh nơi đây, những cánh rừng xanh mướt, các dãy núi dày đặc nối tiếp chạy dài tới tận chân trời. Tìm hiểu một vài con đèo đẹp như: Tả Van, một số bản làng nhỏ đậm tính dân tộc Mường sinh sống trên các quả đồi.
 

 

kinh thành Huế

Xuôi chuyến hu hí vào trong miền Trung yêu quý bạn nên khám phá 1 mảnh đất anh hùng nơi đó là kinh thành Huế.
Nếu mà các bạn vẫn chưa biết đến đâu khi đến mùa hè này? Ngay bây giờ cần nhanh chóng mua vé máy bay tới vùng đất Huế hiếu khách. Các bạn sẽ có nhiều khám phá thú vị chẳng nơi đâu như vậy. Đến tháng 4 thời tiết nơi đây cực kỳ tuyệt vời. Rất thuận lợi để có thể tìm hiểu một số địa danh du hí hấp dẫn nhất thí dụ: lăng vua Gia Long,Thiệu Trị, chùa thiên mụ, vùng biển Lăng Cô...
Không những nổi tiếng cùng với những địa danh du lịch thú vị mà Huế còn đc nhắc đến cùng với cái tên xứ sở ẩm thực điển hình: bánh khoái...
Để có thể khám phá được những địa điểm du hí trên và các đặc sản nơi đây tôi tin rằng hành trình thăm quan Huế giúp cho mọi người thực hiện đc điều đấy.

 

Phú Quốc

Chuyển hướng chuyến xe 1 chút quý khách hãy cùng đến với Phú Quốc, một nơi nghỉ mát nổi tiếng trong & ngoài nước khi tới những kỳ nghỉ hè.
Thời điểm lý tưởng để có thể ghé qua tham quan Phú Quốc vào T4 thời tiết Phú Quốc rất đẹp, không hề nắng quá, nước biển ngát xanh, trong vắt rất thích hợp đến các chương trình vui chơi.
Với những du khách yêu thích chinh phục đây là một nơi giúp các bạn thực hiện mong muốn đó, nếu mà mọi người nặn sâu chừng 3-4 m bạn có thể ngắm rất nhiều đám san hô sặc sỡ trong nước biển trong vắt.
Tới Phú Quốc anh chị sẽ được tận hưởng từng giây phút thư giãn trên bãi biển ngát xanh, nắng vàng & dùng thử rất nhiều món đặc sản xứ biển có 1 không 2.

TP Nha Trang

Địa điểm cuối cùng of hành trình du hí hôm nay of chúng tôi là Biển Nha Trang.
 


Đang được khách trong nước và quốc tế nhận định đây là bãi biển tuyệt vời nhất trên Thế Giới với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ bao quanh.
Đến với nơi đây mọi người ko chỉ được ngắm nhìn một bãi biển xanh ngắt, tắm biển mà còn được nếm rất nhiều món ăn ngon tươi danh tiếng của chốn này.
Đi cùng 4 địa danh du hí tại bài viết này mong rằng các bạn có được 1 chuyến đi thăm quan tuyệt vời cạnh gia đình vào T4 sắp tới. Hãy khẩn trương mua vé tàu bay giảm giá và cầm vali lên đi chơi thôi.