Hiện tại đc nhắc đến là 1 Sapa bé nhỏ trong lòng tỉnh Vĩnh phúc, Tam Đảo hiện lên với vô số hình ảnh êm đềm với cái nhiệt độ băng giá, các cánh hoa tuyết trắng xóa phủ trên những Thánh Đường lâu đời đang là một điểm tham quan thú vị số 1 chỉ riêng tại khu vực Vĩnh Phúc mới có.

Xe trong lúc đi thăm quan ở trên Tam Đảo

Vĩnh Phúc nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 70 cây số, chính vì thế Tam Đảo rất hợp cho những chuyến đi tổ chức tekking, và đây là một trong tất cả các khu vực du ngoạn lôi cuốn số 1 được hàng ngàn dân phượt ưa thích.

Kinh nghiệm phượt Tam Đảo những ngày đông

Cùng nền nhiệt chỉ từ 19 độ C tới 24 độ Vĩnh Phúc bốn mùa thời tiết mát mẻ, khác biệt với những tỉnh liền kề, chốn này mỗi 1 buổi hội tụ đủ 4 mùa do đó chúng ta có thể đến Tam Đảo vào bất cứ mùa nào trong năm. Tuy nhiên khoảng thời điểm thú vị nhất để mà du ngoạn nơi này đó chính là khi mà đến những ngày băng tuyết.
Đối với các khách du lịch chốn xa điển hình là: TP Hồ Chí minh, Nha Trang...nếu như ước muốn ghé qua Tam Đảo, lúc đó bạn phải sử dụng hình thức máy bay, cùng với việc đặt vé máy bay rẻ nhất để mà không bỏ mất những thời điểm đẹp đẽ of nơi này.

Các địa danh phượt hấp dẫn tại Tam Đảo

Danh thắng đầu tiên mà du khách chẳng nên lãng quên trong lúc đi du lịch tại Tam Đảo đó là nhà thờ cổ Tam Đảo. Nó là nhà thờ đá được xây từ thời Pháp thuộc. Nếu mà đứng từ Gíao Đường cổ bạn sẽ có thể nhìn đc toàn bộ vùng đất Tam Đảo. Hiện tại là một nơi thăm quan cao tới 95 mét trên núi Thiên Nhị, Cột truyền hình là nơi du lịch vô cùng cuốn hút, tại nơi này mọi người sẽ có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh núi rừng, sương mờ ngút ngàn.
Hơn thế nữa các bạn cũng có thể đi tới miếu chúa Thượng Ngàn: Đây ko chỉ riêng là 1 địa điểm vãn cảnh cuốn hút nhất mà còn là nơi tế lễ vô cùng thiêng liêng của cư dân chốn này.

Dã ngoại Tam Đảo mùa đông có gì đẹp?

Nếu những ai đã đến phượt Tam Đảo thì không thể bỏ lỡ Cổng Trời: cách xa nhà thờ cổ vào khoảng 2 cây số, rẽ sang tay trái chạy thẳng là các bạn tới được Cổng Trời, một Tam Đảo chìm sâu trong vô vàn lớp sương mờ làm cho vẻ đẹp Tam Đảo càng thêm lôi cuốn hơn.

Một số lưu ý khi tới du lịch Tam Đảo

Các bạn sẽ có thể du ngoạn Tam Đảo vào tất cả các mùa nào, bởi nhiệt độ tại Tam Đảo quá lý tưởng, cùng với lượng nhiệt ban sáng là 18 độ C khi đến buổi tối thời tiết giảm xuống vào khoảng 10 độ C. Vì thế chúng ta cần đem quần áo ấm, thuốc để có thể giữ gìn tốt nhất tới skhỏe của mình.
Trong các ngày hè oi ả, du khách nên tham quan Tam Đảo do nền nhiệt độ chốn đây vô cùng dịu.