Tết âm lịch là thời điểm lý tưởng nhất để mà đến thăm quan Đà Lạt, cảnh vật tuyệt đẹp, trong thời tiết mát mẻ và chiêm ngưỡng hàng nghìn loài cây cỏ thi nhau đua nở tại hầu hết các con phố của TP Đà Lạt. Khiến Đà Lạt càng thêm hấp dẫn tới lạ thường.

Khi mà trời đất vẫn còn giao hòa giữa từng mùa khi đó tới khoảng tháng 2 sẽ là khoảng lúc hoa anh đào đua nở báo xuân đến.

Đà Lạt rực rỡ trong màu sắc của những loại hoa

Anh đào sẽ chỉ nở từ 2 tuần, sở dĩ chúng có tên là anh đào vì thân cây rất to, cao vào khoảng 6m, tán rộng đến tận 2 mét, y như nhũng loại anh đào trên miền núi Bắc Bộ, tuy nhiên hoa anh đào tại Đà Lạt có năm cánh khá to giống như hoa mai & cánh thì không hề nhỏ, mỏng manh so với hoa đào ở ngoài Bắc Bộ.

Một vài loài hoa nổi tiếng theo khu vực ở Đà Lạt

Nếu mà đến tham quan Đà Lạt trong các ngày đầu tiên của tháng 3, quý khách sẽ ngắm rất nhiều cây anh đào sặc sỡ tại những tuyến đường, ngõ nhỏ of thành phố Đà Lạt.
Hoa Anh Đào được trồng nhiều ở trên đường Trần Hưng Đạo, con đường đi bộ chợ Đà Lạt, đường Phan Đình Phùng. Những bông hoa màu hồng thắm khoe sắc cùng nắng mai, trải dài qua những con phố nổi tiếng đến từng con phố nhỏ khiến chốn đây cuốn hút đến mức lạ thường.
Không chỉ mai anh đào mà những cành ban trắng cũng chả kém sắc. Bước vào thời tiết lạnh lẽo of trời đông, từng khóm dã quỳ đang nhường chỗ tới cho những chùm ban khoe sắc ở khắp TP Đà Lạt & trở thành 1 nét độc đáo of thành phố Đà Lạt.

Đà Lạt rực rỡ trong màu sắc của nhiều giống hoa

Nếu nói đến dân Tây Bắc hoa ban biểu trưng cho 1 tấm lòng trong sáng of dân tộc Thái, nhưng mà khi đến với Đà Lạt khách quốc tế sẽ cảm thấy yên bình, ấm áp hơn khi dạo bước tại những tuyến phố rộng rãi đắm chìm trong màu hoa ban trắng.
Đồi hoa cỏ hồng 1 giống cây cỏ chỉ Đà Lạt mới có, khoảng thời gian nhìn ngắm cỏ hồng tuyệt nhất là bước đến tháng mười hai âm. Nó là 1 loại cỏ mọc theo từng chùm, thân cỏ thẳng vươn lên cao. Cỏ hồng đem theo sự trường tồn vô cùng bất diệt cho dù sống ngay vùng đất khô hanh chúng luôn sống với 1 vẻ cuốn hút.
Hoa có màu hường, bông hoa mượt. Tới Đà Lạt chúng ta sẽ có thể ngắm những vườn cỏ hồng rộng, dài vô tận.
Tới tháng ba Đà Lạt khoác lên mình một sắc màu tím của hoa phượng, hoa ở Đà lạt luôn có màu tím và kết thành chùm. Khác nếu so với hoa phượng đỏ tại Hải Phòng, hoa phượng tím tại Đà Lạt nhiều cánh hoa và có hình ống, cành cây uốn lượn thành nhiều hình thù luôn luôn đưa mình đưa những bông phượng đu nở với nắng ban mai.

Đà Lạt Thành phố of các giống hoa

Nếu đến Đà Lạt mọi người sẽ nhìn ngắm những cây phượng cực cao lớn ở mọi tuyến đường of Đà Lạt & được xem là một trong những giống hoa cổ nhất của thành phố sương mù. Để mà có một chuyến đi du lịch thoải mái cùng với giá tiết kiệm mọi người hãy săn vé máy bay ghé qua Đà Lạt trong năm 2018 nha để cùng chiêm ngưỡng nhiều loài cây cỏ cùng đu nở. Chúc cho mọi người có được một chuyến du hí Đà Lạt thú vị và thoải mái nha!