Hiện là một hòn đảo vô cùng tuyệt vời, chốn thiên đường nghỉ mát lôi cuốn tất cả các khách quan Việt Nam và hàng năm có rất nhiều khách du lịch quốc tế đặt vé máy bay đến du ngoạn đảo ngọc Phú Quốc từ đó bạn thấy hòn đảo Phú Quốc lôi cuốn tới thế nào. Nếu như mọi người chuẩn bị vạch ra ý định cho chặng đường tham quan Phú Quốc đầu năm của các bạn nhưng vẫn chưa biết được nên tới đâu và sử dụng xe cộ như thế nào?

Dưới đây tôi sẽ chia sẻ đến mọi người những bí kíp nghỉ mát Phú Quốc và xe cộ nghỉ mát Phú Quốc cụ thể nhé.

Cẩm nang khi đến thăm quan Phú Quốc

Một vài điều phải biết nếu tới nghỉ dưỡng đảo ngọc Phú Quốc


Phú Quốc hiện được nhắc đến là 1 hòn đảo gồm có rừng già & đồi núi đi cùng diện tích tới 1230 cây số, cùng với chiều dài dọc 46 ki-lô-mét từ phía Bắc cho đến Nam. Lúc này, Phú Quốc hiện đang nằm bên trong vịnh Thái Lan và xa Hà Tiên chừng 42 ki-lô-mét đi theo hướng Tây.
Không chỉ là một bãi cát đẹp nhất nước ta, Phú Quốc đang được nhắc tới với nhiều món ăn vô cùng danh tiếng thí dụ: Bánh tét Cật, Nước Mắm, Bánh canh ghẹ, Cá bớp, gà hấp tiêu.
Với một hệ thống đồi & rừng già bát ngát khiến vẻ đẹp of hòn đảo Phú Quốc thêm phần mãnh liệt và trở thành một vùng đảo du lịch hàng đầu cùng với các bãi cát trắng chạy dài đến chân trời trong miền sóng rì rào, kết hợp một số ngôi làng chài cổ xưa làm đảo ngọc Phú Quốc lôi cuốn tới kỳ lạ.

Cách đến thăm quan đảo Phú Quốc

Các bạn mong ước đến Phú Quốc dù chỉ 1 lần trong cõi đời này. Tuy nhiên, mọi người không biết được cần phải dùng xe nào để mà ghé qua nghỉ dưỡng hòn đảo Phú Quốc? Và tôi sẽ chỉ cho du khách 3 cách tới hòn đảo Phú Quốc thí dụ mua vé máy bay hay tàu lửa, xe khách để mà di chuyển đến Phú Quốc.

Đến Phú Quốc lựa chọn phương tiện hàng không

Ngay lúc này, một vài thương hiệu hàng không luôn có máy bay đến đảo ngọc Phú Quốc là Vietjet Air. Điều cực kỳ dễ thấy là máy bay ghé qua đảo ngọc Phú Quốc hầu như đều khởi hành tại những phi trường lớn của ba TP lớn điển hình Hà Nội, HCM, Rạch Gía. Nếu như tới nghỉ mát Phú Quốc quý khách nên chọn đi vào T4 hay tháng 2 sẽ là thời gian vé máy bay vô cùng thấp, phụ thuộc vào những lúc nghỉ dưỡng mà mọi người có thể lựa chọn đến chính mình một hãng hàng không với giờ giấc bay thích hợp nhe.
Lúc này đang có các hãng sử dụng phương thức di chuyển ngay về Phú Quốc, nhưng lại có một số hãng đáp xuống tại sân bay Tân Sơn Nhất. Vì thế, nếu quý khách đang lên ý định nghỉ mát Phú Quốc sử dụng máy bay thì nên có kế hoạch sớm để mà book vé máy bay giá rẻ, để mà giảm bớt chi phí trong quá trình đi tham quan đến gia đình mình nhá.
 

Điểm qua một vài loại xe du ngoạn hòn đảo Phú Quốc


Gía vé máy bay bình thường of một vài hãng hàng không tôi cung cấp ở trên chỉ dao động 950 nghìn đồng cho đến 1tr3/khứ hồi. Lưu ý nếu quý khách đặt vé máy bay của thương hiệu Vietnam Airlines mức giá vé máy bay trong khoảng 390 ngàn bạn có thể di chuyển ô tô đến nhà xe Miền Tây và tới Rạch Gía hay là ở Hà Tiên bắt tàu lửa ghé qua Phú Quốc cùng tiền vé tầm 160 ngàn tùy từng nhà khách.
Nếu quý vị có ý định tới hòn đảo Phú Quốc bằng tàu khi đó cần chú trọng một vài nội dung sau.

 

 

Du lịch Phú Quốc bằng loại xe gì?


Với người già tiền vé đi từ Rach Gía đến đảo ngọc Phú Quốc khoảng 320 ngàn đồng/1 vé, còn trẻ em khoảng chừng sáu cho tới 11 tuổi vé là 245 ngàn đồng. Bạn phải để ý đến giá vé chúng tôi nhắc tới tại đây là tạm thời thôi, nó thay đổi phụ thuộc các nhà xe nữa nhé.
Nếu mà chạy ở Hà Tiên: Mọi người phải chi tầm 220 ngàn đồng đối với thanh niên & trẻ nhỏ chỉ 150 ngàn nhé. Chúc cho các bạn sẽ có được 1 chuyến nghỉ dưỡng tuyệt nhất.

Cùng tham khảo thêm >> Các thông tin bổ ích cho kỳ tham quan Phú Quốc