Được biết tới là một đảo nhất ở nước ta, nằm cách Vân Đồn khoảng chừng 50 ki-lô-mét đi theo hướng Đông, đảo Cô Tô một viên ngọc xanh với vẻ đẹp đến khó hiểu, hòn đảo có rất nhiều đảo lớn và nhỏ. Đã được thiên nhiên dành tặng về mặt đặc sản hấp dẫn mà hiện đang đc mệnh danh với nhiều bãi biển cát trắng dài vô tận, nước trên đảo luôn xanh ngắt, tạo cho hàng nghìn khách quan nhớ mãi mỗi khi đến chốn đây.

Nếu là những du khách thích việc khám phá các vẻ đẹp phong phú of non sông thì chốn đây chính là một chốn nghỉ mát không được bỏ qua.
Vô vàn rạn san hô đẹp tuyệt lấp sâu bên trong làn nước biển ngát xanh làm mê hoặc vô số dân lặn trên khắp Thế Giới. Đi cùng tất cả những sự hấp dẫn trên ngoài biển thì ngược lại tất cả các rừng nguyên sinh, rất nhiều dãy phi lao ngát xanh, vô số quả núi gập gềnh trải rộng lại lôi cuốn khách QTế dưới một vẻ đẹp tình lặng tới khó tả.
Điểm đẹp nhất nếu ghé thăm Cô Tô mà du khách dễ nhận thấy chính là nhiều bãi cát trắng tinh trải dài ôm chọn trong làn nước biển trong vắt cùng hai bãi biển đẹp tuyệt vời Hồng Vàn với Vàn Chảy.

Cô Tô một nơi nghỉ mát không thể bỏ lỡ

Đặc biệt là làn nước biển nơi đây luôn luôn xuất hiện với 1 màu xanh ngắt, các làn sóng xô hối hả nối nhau ra xa, nếu lặn sâu chừng 5 mét chúng mình sẽ thấy một đại dương san hô đủ màu, vô số loài cá mặc trên thân hàng ngàn màu ẩn bên các lớp san hô, chúng ta không bỏ lỡ được nơi này nếu thăm quan đảo Cô Tô.
Tọa lạc ở trên quả núi có chiều cao tới 120 m, ngọn đèn hải đăng đảo Cô Tô hiện là địa danh các bạn có thể nhìn được mọi cảnh vật phía trên đảo Cô Tô với những rừng cây xanh ngắt, rất nhiều bãi biển trắng xóa quanh co chạy dài tới chân trời, rất nhiều con thuyền phía xa bấp bênh dưới làn nước trong xanh lung linh ánh nắng.
Ngồi nghỉ trên bãi biển ngắm mặt trời lên & mặt trời khuất núi. Du khách hãy nên dạo quanh tại những bãi cát Hồng Vàn trắng, ngắm nhìn thủy triều xuống cảm nhận bầu trời trong lành of sớm bình minh.
Nếu như đến Cô Tô mọi người không nên bỏ qua 1 hoạt động thú vị như là câu cá, trong khi buổi tối các bạn có thể bắt mực, vây đánh cù kỳ.
Cùng nghe tiếng gió biển khẽ hát,đón từng gió thu trong lành trong khi đi dạo con đường có tên là tình yêu trên hòn đảo Cô Tô. Làn đường đã được lát bằng gạch màu đỏ chạy dọc cùng bờ biển, cạnh bên là hàng thông xanh ngát.

Tất cả các địa điểm du lịch đẹp nhất ở trên đảo Cô Tô

Người chốn này cực kỳ tốt bụng. Bạn là một du khách quê xa cần phải nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ trên tất cả các trang web trực tuyến để có thể tới chốn đây. Cùng đến với đảo Cô tô để được nhìn ngắm biển xanh, nắng vàng, vẻ đẹp lúc đêm tối buông xuống.